Sân bay Quốc tế Long Thành tạo bước đột phá cho thị trường bất động sản Đồng Nai

Cùng với sự khởi đầu của siêu dự án sân bay Quốc tế Long Thành, thị trường bất động sản Đồng Nai đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đó là cơ hội vàng để đầu tư vào bất động sản Đồng Nai và tận dụng tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Sân bay Quốc tế Long Thành dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2025 sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước, dẫn đến nhu cầu về các dự án nhà ở, khu phức hợp thương mại và dịch vụ sẽ tăng cao.

Cộng hưởng cùng với hệ thống cảng biển, các tuyến đường cao tốc, đường Vành đai 3, 4… hoàn thành đưa vào khai thác sẽ tạo ra đột phá trong thu hút đầu tư vào các lĩnh vực như công nghiệp, thương mại dịch vụ, logistics, bất động sản.

Sân bay Quốc tế Long Thành tạo bước đột phá cho thị trường bất động sản Đồng Nai

Sân bay Quốc tế Long Thành trở thành một siêu dự án kinh tế trọng điểm

Sân bay Quốc tế Long Thành được ví là “cửa ngõ quốc gia” với diện tích khoảng 5.000ha, bao gồm 4 đường băng, 4 nhà ga cùng công suất ước tính lên đến 100 triệu hành khách. Dự án được khởi công ngày 5/1/2021 với mức vốn đầu tư là 16 tỷ USD và sẽ đi vào hoạt động năm 2025.

Đây được xem là siêu dự án kinh tế, có tầm quan trọng chiến lược trong việc phát triển kinh tế của Việt Nam. Theo dự kiến, khi hoàn thành, sân bay Quốc tế Long Thành sẽ có khả năng phục vụ 100 triệu khách/năm, và trở thành một trong những sân bay lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Với vai trò là cửa ngõ mới của Việt Nam, sân bay Quốc tế Long Thành sẽ tạo ra đột phá mới cho thị trường bất động sản Đồng Nai. Các dự án bất động sản tại Đồng Nai cũng sẽ được đẩy mạnh hơn khi sân bay Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động. Cụ thể, giá trị đất và giá trị các dự án tại khu vực này sẽ tăng mạnh.

Những lợi thế trên của Đồng Nai không chỉ thu hút những nhà đầu tư lớn, mà còn thu hút cả các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Bởi với việc đầu tư vào bất động sản tại Đồng Nai, người dân có thể tận dụng được sự phát triển của khu vực này và tăng giá trị tài sản của mình.

Với sự xuất hiện của siêu dự án sân bay Quốc tế Long Thành, bất động sản Đồng Nai đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư. Sân bay Long Thành được xây dựng với quy mô lớn, vị trí đắc địa và hứa hẹn sẽ mang lại những tiềm năng lớn cho kinh tế và bất động sản của Đồng Nai.

Sân bay Quốc tế Long Thành tạo bước đột phá cho thị trường bất động sản Đồng Nai

Đồng Nai được coi là “vùng đất vàng” để phát triển đô thị sinh thái

Theo các chuyên gia địa ốc, đây là thời điểm vàng để đầu tư vào bất động sản Đồng Nai. Sự phát triển vượt bậc của đô thị, cùng sự hình thành và phát triển của các dự án hạ tầng trọng điểm, bất động sản tại Đồng Nai đang trở thành một trong những thị trường tiềm năng nhất hiện nay.

Không chỉ có sân bay Quốc tế Long Thành, Đồng Nai còn sở hữu nhiều tiềm năng khác như sự phát triển của khu công nghiệp, khu dân cư với nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn. Đồng Nai cũng sẽ trở thành trung tâm kết nối của các tỉnh miền Đông và miền Tây, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển kinh tế của khu vực.

Sân bay Quốc tế Long Thành tạo bước đột phá cho thị trường bất động sản Đồng Nai

Vị trí đắc địa của khu cư dân The Long Eyes

Một trong những cơ hội đầu tư an toàn và hấp dẫn phải kể đến khu cư dân The Long Eyes bởi đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu an cư, đầu tư và phát triển kinh doanh.

Tọa lạc trên mặt tiền đường Nông Cơ, xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, cách cảng hàng không Quốc tế Long Thành chỉ 20 phút, The Long Eyes nằm ở tâm điểm của những tuyến đường huyết mạch, kết nối chặt chẽ đến các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, nhờ nằm giữa những khu dân cư sầm uất và liền kề các KCN đang được thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Với những tiềm năng lớn như vậy, không có gì ngạc nhiên khi The Long Eyes đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Cơ hội đầu tư vào The Long Eyes đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, khi mà mức giá tiếp cận chỉ từ 960 triệu đồng/nhà phố tự xây và đặc biệt là trong bối cảnh sân bay Quốc tế Long Thành chuẩn bị đưa vào hoạt động vào năm 2025.

Nguồn: Cafeland.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

YÊU CẦU TƯ VẤN

Quý khách cần thêm thông tin về The Long Eyes xin vui lòng để lại thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi liên lạc.