Bùng nổ lễ hội quân The Long Eyes với 500 chiến binh kinh doanh

Sự kiện lễ hội quan do chủ đầu tư Asian Holding tổ chức, thu hút sự góp mặt của hàng trăm chuyên viên kinh doanh tham dự. Quyết tâm bùng nổ – Khát khao mạnh mẽ là tinh thần mà các chiến binh kinh doanh mang lại cho lễ hội quân The Long Eyes.

 

 

 

 

Sáng ngày 06/05 vừa qua, The Long Eyes đã có màn “chào sân” đầy ấn tượng thông qua sự kiện lễ hội quân do chủ đầu tư Asian Holding tổ chức với sự hiện diện của hơn 500 chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý bất động sản uy tín hàng đầu thị trường.

So với lễ hội quân The Long Eyes thì thời tiết của Sài Gòn chẳng sánh bằng, bởi nó được “đốt nóng” từ sức mạnh của các chiến binh rồng sẵn sàng bứt phá trở lại và chinh phục thử thách mới sau những lắng đọng của thị trường bất động sản đầu năm 2023.

The Long Eyes có màn “chào sân” 2023 ấn tượng với sự bùng nổ của hơn 500 chuyên viên kinh doanh.

Trong sự kiện, các chuyên viên kinh doanh được chia sẻ những thông tin quan trọng liên quan đến thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực trung tâm Đồng Nai. Từ đây thấy được những tiềm năng vô giá chưa được khai phá cũng như các tiện ích mang tính xu hướng cho thấy triển vọng dài hạn và giá trị bền vững của The Long Eyes.

Ngoài lợi thế về vị trí The Long Eyes còn ghi điểm tuyệt đối bởi chính sách bán hàng ưu việt

Song song đó, đại diện chủ đầu tư cũng có phần công bố các thông tin chính thức về chính sách ưu đãi, kế hoạch triển khai và các chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng, đối tác chiến lược và chuyên viên kinh doanh.
Theo chia sẻ tại sự kiện, The Long Eyes được giới thiệu ra thị trường với chiết khấu cao cho khách hàng mua sỉ. Đồng thời, ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 60%
Nằm tại trung tâm tỉnh Đồng Nai, The Long Eyes sở hữu địa thế vô cùng đắt giá, thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Từ đây, cư dân chỉ mất 2 phút để di chuyển đến Trường học; Bệnh viện đa khoa; Trung tâm thương mại; Vành Đai 4; Cao tốc Long Thành – Dầu Giây;… The Long Eyes là sự kết tinh, giao thoa giữa hai yếu tố đẳng cấp và tiện nghi, nơi cuộc sống thời thượng được tô điểm bởi hệ thống tiện ích tích hợp chất lượng cao.

Đại diện chủ đầu tư trao chứng nhận cho các đại lý chiến lược.

“Bên cạnh những ưu đãi dành cho khách hàng, Asian Holding luôn nỗ lực triển khai các chính sách thưởng hấp dẫn để tạo động lực đến các bạn chuyên viên kinh doanh”, ông Nguyễn Văn Hậu – Đại diện Asian Holding khẳng định.
Trước sự chứng kiến của hơn 500 chuyên viên kinh doanh, lễ hội quân The Long Eyes là dấu ấn đầy ý nghĩa, đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa chủ đầu tư với các đối tác chiến lược nhiều kinh nghiệm, quyết tâm chinh phục mục tiêu kinh doanh hiệu quả trong năm 2023.

Các chiến binh The Long Eyes đã sẵn sàng bứt phá trong năm 2023

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

YÊU CẦU TƯ VẤN

Quý khách cần thêm thông tin về The Long Eyes xin vui lòng để lại thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi liên lạc.